Xem nhà mẫu Green Stars

Chủ đầu tư đã chính thức khai trương và mở cửa cho khách hàng đến thăm quan nhà mẫu tại tầng 3 tòa 21B7 của Dự án. Ngay từ ngày đầu mở cửa, lượng khách hàng đến chật kín căn hộ mẫu và nhiều người phải đứng chờ để tới lượt mình. Điều này càng góp phần khẳng định thêm một lần nữa sức hút mạnh mẽ của các căn hộ tại dự án Green Star. Hơn cả những gì chủ đầu tư mô tả và ngoài mong đợi của khách hàng, căn hộ mẫu được thiết kế hoản hảo. Hầu hết khách hàng đến tham quan đều có cùng quan điểm, đánh giá cao thiết kế của căn hộ  và rất hài lòng.

Sanh hanh lang

Các căn hộ tại Dự án Green Star được xây dựng gồm 8 loại diện tích đa dạng từ 60,2m2 đến 102m2. Phù hợp với từng loại diện tích là các căn hộ từ 2 – 3 phòng ngủ, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

Căn hộ đẹp

Điểm đặc biệt của các căn hộ Green Star là khắc phục các nhược điểm của các căn hộ thuộc tòa chung cư trước đó, không có các cột bê tông lớn gây cảm giác khó chịu, thiết kế xẻ khe giúp tất cả các phòng trong căn hộ đều có khe sáng và mặt sáng. Điểm này khách hàng tham quan căn hộ mẫu có thể nhận thấy rất dễ đàng. Tại căn hộ mẫu tất cả các phòng không hề có góc khuất, ánh sáng tự nhiên phủ đều các phòng

Ánh sáng tự nhiên

Ấn tượng nhất chính là việc thiết kế phần lô gia. Giúp gia chủ tăng thêm tiện ích đồng thời hạn chế việc mất thẩm mỹ quan khi khách đến chơi nhà. Nhờ có lô gia cũng giúp tăng thêm diện tích tiếp xúc với thiên nhiên cho căn hộ và phần nào giúp căn hộ thêm thông thoáng hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *